สอบถามหน่อยค่ะ 😍

มีแม่ ๆ ท่านไหน ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างไหมค่ะ ทำตัวยังไงดีค่ะแม่ ต้องบำรุงอะไรบ้าง บ้านนี้เพิ่งมาเสี่ยงตอน 36w 😢

1 Trả lời

ของเราหมอจะให้ยามากินคุมความดัน แล้วให้นอนพักเยอะๆ ไม่นอนดึก และ ต้องนอนให้ได้ 8 ชม. ต่อวันค่ะ