กินโอเลี้ยงหรือกาแฟตอนท้อง

มีแม่ ๆ คนไหนทานโอเลี้ยงหรือกาแฟตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วแต่อยากกินกาแฟมาก ๆ ใจก็ไม่กล้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินค่ะ แต่ไม่ทุกวัน แค่เวลาอยากๆ ยิ่งตอนแม่ท้องเรานะ แพ้ท้องกินโอเลี้ยงกับมะขามเปียกแทบทุกวันคะ