แฟนกลัว ท้องเรา

มีแฟนแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ที่กลัวท้องเรา เห็นทีไรเขาจะไม่อยากดูเขาจะหันหน้าหนีตลอด เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน 8เดือนเต็มโทรคลอหากันทุกวัน เวลาให้ดูทีไรแม่ก็นอย ร้องให้ว่าเขาไม่อยากเห็นท้องของเรา เวลาลูกดิ้นในท้องเขาก็กลัว ถ้าแม่ไม่ให้พ่อดู แล้วแม่จะอวดใคร ร้องให้เลย 32+5 แต่เขาถามตลอดลูกดิ้นไม๊ปวดท้องไม๊ เป็นไงบ้าง เขาถามแม่แบบนี้ทุกครั้ง ทุกวัน 😢😢😢😥😥😥 แม่เศร้าจังเลยคะ

แฟนกลัว ท้องเรา

เขาตื้นตันมั้งแม่ ดูเปนห่วงดีออกค่ะแม่

4y trước

อยากกินไรก็ได้กิน เขาตามใจตลอด ไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย