ส่งต่อแพมเพิสไซส์ M ของ Mamepoko

มีแพมเพิสไซส์ M ส่งต่อค่ะ เหลือประมาณครึ่งห่อใหญ่30-35แผ่น พอดีลูกเปลี่ยนมาเป็นไซส์ XL แล้วค่ะ มีเเม่ๆคนไหนสนใจ ทักมาขอดูของได้นะคะ ให้100รสค่ะ

บ้านนี้ก็ใกล้ๆได้เปลี่ยนไซร้เป็น L XL เหมือนกันค่ะแม่ ตอนใส่ M เริ่มแน่นแล้ว

ขอดูได้ไหมค่ะ

4y trước

มีปลายทางหราค่ะ

แบบนี้ค่ะ

❤️