ตามหาแพมเพิสขอบขากว้างๆ

มีแพมเพิสยี่ห้อไหน ที่มีขอบขากว้างๆ ใหญ่ๆบ้างมั้ยคะ พอดีลูกสาวบ้านนี้ขาใหญ่อะค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค้า

1 Trả lời

ลองเพิ่มไซส์ดูไหมค่ะ ลองซื้อห่อเล็กๆมาลองก่อน บ้านนี้ขาใหญ่เหมือนกัน ใส่ไซส์ตามน้ำหนักที่ระบุข้างถุงไม่ได้เลยค่ะ