มูกหรือตกขาว

มีแบบนี้ออกมาตอนเข้าห้องน้ำปกติมั้ยคะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยอยากทราบจริงๆเป็นแบบนี้มาหลายอาทิตเเล้วบางทีก็ยืดติดขาบางทีก็ติดกางเกงใน #ขออภัยนะคะถ้ารูปไม่สุภาพ

มูกหรือตกขาว
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีมูกเลือดต้องไปหาหมอน่ะค่ะ

5y trước

จ้าขอบคุณนะค่ะ