แม่ๆ เเพ้ท้องเลื่อนผ่านไปด่วนๆจ้า

มีแบบนี้ ออกมา ไม่มีปวดท้องเรย ปวดแค่เอว หลัง นานมั้ยค่ะคลอด แม่ๆบ้านไหน มีประสบการณ์แบบนี้บ้าง นานมั้ยคลอด ที่บ้านยังไม่พาไปหาหมอ บอกว่าให้รอดูอาการ ใจอยากไปให้หมอตรวจใจจะขาดแล้ว

แม่ๆ เเพ้ท้องเลื่อนผ่านไปด่วนๆจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ