มีแม่ๆๆคนไหนที่เป็นเบาหวานตั้งแต่เดือนแรกที่รู้ว่าท้องไหมคะ

มีแม่ๆคนไหน

เป็นค่ะ ตอนนี้เจาะปลายนิ้ววันละ 8 ครั้ง ฉีดอินซูลินวันละ 4 เข็มค่ะ สัปดาห์หน้านัดกลืนน้ำตาลค่ะ จากตอนแรก 280+ ตอนนี้ลงมาได้150แล้วค่ะ เพื่อลูกๆ 😍

9mo trước

ดีจังเลยคะน้ำตาลลงมาแล้ว

แม่เป็นก่อนท้องค่ะเจอก่อน3เดือน น้ำตาล200ฉีดอินซุลินเช้าเย็นน้ำตาลลง160ค่ะ คุมน้ำตาลเอาค่ะเพื่อลูกตามใจปากไม่ได้😁😁😁บ้านนี้11วีค5วัน

9mo trước

ดีจังเลยคะ

เป็นคะเจอตอน8สัปดาห์ ตอนนี้16สัปดาห์แล้วยังคุมน้ำตาลไม่ได้เลยค่ะวันที่20นี้หมอนัดแม่คงได้ฉีดอินซูลินแน่ๆเลยคะ

9mo trước

คุมน้ำตาลไม่ได้เหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันหมอให้คุมอาหาร18ม.ค.นี้นัดไปกลืนน้ำตาลเจาะเลือดอีกครั้งแอบกังวลอยู่กลัวต้องฉีดยา

8mo trước

ได้ฉีดแล้วคะเมื่อวันที่4ที่ผ่านมาคะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ