ท้องแรกตื่นเต้นแต่มีแอบๆกลัวอยู่

มีแต่คนผ่าคลอดแม่คนไหนคลอดเองบ้างกลัวกันไหม

คนแรกคลอดเองค่ะ ท้อง2ตอนนี้6เดือน ถ้าเลือกได้ก็คลอดเองเหมือนเดิมค่ะ คลอดง่ายมาก เจ็บท้องขยับไม่ได้3วัน คืนวันที่4น้ำเดิน นอนรอปากมดลูกเปิด1ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดเองมา2ท้องแล้วค่ะ​ ตอนนี้ท้องที่3ก็ว่าจะคลอดเองเหมือนเดิมค่ะ😁😁😁

5y trước

🎉☺️☺️☺️☺️😊

ตอนเเรกก้อกลัวนะค่ะ พอหัวลูกโพล่ออกมาทุกอย่างคือโล่ง😁😁

คลอดเองค่ะ กลัวนิดนึงค่ะแต่ก็ผ่านมาได้

คลอดเองค่ะ กลัวค่ะแต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ