ลูก7เดือนแล้วยังไม่คลานพัฒนาการช้าหรือไม่

มีแต่คนบอกว่าลูกเราพัฒนาการช้า 7เดือนแล้วยังไม่คลานเลย แต่ลูกชอบยืนชอบเกาะมากว่านอนคลานค่ะ

1 Trả lời

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้าา บ้านนี้คลานตอน8เดือนกว่า พอวันต่อมาลุกขึ้นเกาะยืนเดินตามคอกกั้น