แม่ๆลองมาเดาเล่นๆกันนะคะว่าจะได้ผชรึญ

มีแต่คนบอกว่าจะได้ผช เพราะท้องแหลมแล้วแม่ก็ดำขึ้นด้วย🤗💖 #มกราคม65 จ้า

แม่ๆลองมาเดาเล่นๆกันนะคะว่าจะได้ผชรึญ

ใช่ค่ะลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะสำหรับบางคน เพราะบ้านนี้ก็ท้องออกแหลมๆเหมือนกัน แต่ซาวแต่ละครั้งหมอก้ยืนยันได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 36 weekแล้วค่ะ 🥰🥰🥰

3y trước

แต่ถ้าคลินิกน่าจะบอกหน่อยเนอะ ตังก็จ่ายทุกรอบที่ไปหาหมอ

ท้องเเหลมเเต่ออกมาลูกสาวค่ะ ตอนเตรียมของก็เตรียมกลางๆสีเหลืองสีขาวประมานนี้ เพราะหมอบอกไม่เเน่ใจ

ท้องเหมือนบ้านนี้ลยค่ะ สะดือแหลมเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้แตกแล้วจ้า ได้ผู้ชาย บ้านนี้3เดือนแล้วจ้า

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า บ้านนี้ก็อยากแตกเหมือนกัน😅💖

บ้านนี้หมอบอกว่าได้ลูกชายคะ กลัวว่าออกมาเป็นผุ้หญิงเพราะว่าซื้อเตรียมของหมดแล้ว

3y trước

🤣🤣

ของเราได้ลูกชาย และเราก็ดำขึ้น รักแร้ดำ หน้าหมองคล่ำมาก ลูกชายแม่😅

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ โทรมมาก ขนาดอยู่แต่บ้านก็ดำ 🤣☹️✌🏼

ดูเพศจากผลซาวด์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับรูปทรงท้อง

3y trước

หมอใจร้ายยย ของเราหมอดูให้ทุกมุมแล้วก็ซูมจิ้มิ้น้อยให้เลย 5555

ใครดูออกบ้างค่ะ🙏ผู้หญิงหรือ ผู้ชาย

ถามหมอนะคะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ

3y trước

ถามทุกรอบที่ซาวค่ะแต่หมอบอกไม่แน่ใจอย่างเดียว😅

กี่สัปดาห์แล้วคะแม่

3y trước

36แล้วค่ะ

ทายว่า ชายจ้า