ท้องได้ 31+5 วีค

มีแต่คนบอกท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกได้ 2223 g แล้ว ยังเล็กอยู่มั้ยค่ะแม่ๆ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกคะ 31วีคแล้วน้ำหนักน้องได้2000กรัมก็ตามมาตราฐานแล้วคะแม่

ไม่เล็กน่ะค่ะ บ้างคนท้องไม่ใหญ่มากแต่น้ำหนักลงลูกหมดพอคลอด น้ำหนักจะลงเร็วจ้า

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่เล็กนะแม่ สนใจน้ำหนักลูกพอค่ะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ได้สำคัญ ตามเกณฑ์พอจ้า

2y trước

ขอบคุณนะคะ

คลอดใกล้กันเลย ตอนนี้แม่31วีค 4วันแล้วค่ะ

2y trước

55555 เดี๋ยวก็ตัวใหญ่ค่ะ ยิ่งใกล้ๆจะคลอด น้องโตเร็วมากๆ

น้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ ของเรา35wแค่2200เองค่ะแม่

2y trước

กินเยอะแล้วแต่ไม่ลงน้องเลยค่ะแม่😂😂😂

ไม่เล็กนะค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะแม่