21วีค 5วัน

มีแต่คนบอกท้องเล็ก

21วีค 5วัน

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ท้อง 3 ตอนนี้ 7 เดือนละท้องยัวไม่ออกเลย มีแต่คนชอบทักว่าลูกตัวเล็กแน่ๆ ตอนแรกก้อแอบกังวลนะ แต่หมอยอก นน.ลูกตามเกณฑ์เลยสบายใจหน่อย

คนทักเค้าจะให้ใหญ่แค่ไหนเชียวหรือคะ บ้านนี้7เดือนแล้วท้องพึ่งออกค่ะ ซาวด์​ดูว่าลูกแข็งแรงไหมแค่นั้นก็พอ

ใม่เล้กค่ะ บ้านนี้ 26+3 วีคเล้กกว่าแม่อีกค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่เล็กเลยน่ะค่ะ เรา23วีดไม่เท่านี้เลยคะ

ใหญ่ค่ะ ขนาดท้องเท่าเราตอน 30wเลยค่ะ

เท่าเราตอน8เดือนค่ะ☺️☺️

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 29w

ไม่เล็กนะค่ะ ปกติค่ะ

20w+2เล็กเหมือนกันจ้า

ไม่เล็กเลยค่ะแม่