มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว

มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว่า ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย  แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว

ไม่เกี่ยวค่ะแม่บ้านตอนท้องลูกคนแรกหน้าไม่มีสิวท้องกลมมากได้ผู้ชายค่ะ