มีแต่คนทักแม่ว่าได้ลูกชาย

มีแต่คนทักแม่ว่าได้ลูกชาย คุณหมอบอกว่าลูกสาว แล้วแบบนี้ ลูกสาว 100% ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแต่คนทักแม่ว่าได้ลูกชาย

คนบอกกับเครื่องซาวด์แม่มั่นใจแบบไหนค่ะ😄บ้านนี้มีแต่คนบอกลูกชายเหมือนกันค่ะเพราะท้องแหลม แต่น้องเป็นผู้หญิงจ้า

ลองตรวจอีกซักรอบนะแม่ ไม่งั้นก็ตรวจแบบนิฟเลยค่ะ ชัวร์สุด

คนทักเขาได้ส่องมองลงไปหรือป่าวคะ เชื่อหมอไว้ก็ดีนะ

แม่จะเชื่อหมอ หรือคนทักละคะ🤣🤣

ลูกสาวค่ะ