ทีม 16 กันยา 🫄

มีแต่คนทักว่าเราท้องเล็ก 7 เดือนเต็ม แม่ๆว่าเล้กไหมค่ะ อันตราซาวด์ล่าสุด ตอน 30+1w หนัก 1,379 คุณหมอว่าตามเกณฑ์ดีค่ะ แม่คุมเบาหวานด้วย

ทีม 16 กันยา 🫄

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ไม่ได้คุมเบาหวานเลย 8เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด8กันยา มีแต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยออก แต่หมอบอกขนาดท้องปานกลางค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี😊

2mo trước

ขอให้น้องแข็งแรง ตามเกณฑ์ก้พอแล้วค่ะ✌️

บ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ 30 วีคน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ประมาณ 1 กิโลกรัมนิดๆ ออกแค่พุงแต่ไม่เยอะค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติก็สบายใจแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้มีคนทักว่าเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล แม่คุมเบาหวานด้วยค่ะ น้ำหนักเลยทำได้เท่านี้จริงๆ 😂

2mo trước

สุดจริงค่ะแม่ ยากกินตามใจปากแต่ ต้องคุมเบาหวาน 🥺

แม่บ้านนี้ 30+2 ยังคิดว่าตัวเองเล็กเลยคะไม่มีใครทักแต่คิดเอง ไปซาวน์ล่าสุด 28+5 หมอบอกปกติ น้ำหนักน้อง 1150 กำหนด 23 จ้า

ทางนี้กำหนดคลอด16กันยาจ้าท้องพอๆกันเลยนะหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณน้ำหนักแม่ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน29วีค น้องหนัก1375กรัม มีแต่คนทัก ท้องใหญ่ อิแม่ก็กลัวไม่ลงน้อง ผลออกมา โอเคค่ะ โล่งอก

บ้านนี้ซาวตอน30วีค นน.น้อง1450 กรัมค่ะ แต่หมอบอกเพิ่มไข่นม นิดหน่อย เพราะผ่าคลอด นน.เยอะได้

2mo trước

คลอดได้คลอดเลยค่ะแม่ ฟื้นตัวเร็วดีค่ะ บ้านทนี้ท้องแรกผ่าท้อง2ก็ต้องได้ผ่าจ้า

ทางนี้ 30+6w น้องหนัก 1500 หมอบอกว่าปกติดีตามเกณฑ์ สามารถเพิ่ม นน.ได้อีก ทีม 17 กย.ค่ะ

เดี๋ยวพอได้8เดือนจะใหญ่มากค่ะแม่ แค่ลูกแข็งแรงและน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้32+5 ซาวตอน31หมอบอก2000 นน.แม่ขึ้นมา3โล ไปไหนมาไหนคนยังไม่รู้ว่าท้องเลย😂

2mo trước

อาจจะเป็นกรรมพันธุ์ค่ะ บ้านนี้ท้องสองไม่แตกเลย ไม่เคยทาครีม