33+2 ท้องแรก

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดตุลามาโชว์ท้องกันหน่อย

33+2 ท้องแรก

ไม่รู้เหรอ ว่าสามาชิกส่วนมาก เขาเอียน รำคาญกับคำถามนี้ ถามอะไรให้มันสร้างสรรค์มีประโยชน์แก่ส่วนรวมนะ ไม่เห็นเหรอ มีคนถามมาทุกวัน คุณยังจะมาถามอีก ท้องเล็กท้องใหญ่ อยู่นั้นแหละ??

5y trước

อ่านออก แค่สงใส ทำไมอยากอวด เอ้ย โทษๆๆ อยากโชว์

37+6 ท้องแรกเหมือนกันจ้า กำหนด 12 ตุลา หมอนัดกระตุ้นคลอด วันที่ 2

33+2 ทำไมเป็นตุลาคมค่ะ นับผิดหรือเปล่า ของเรา35+1 ยัง31ตุลาคมเลย

5y trước

บ้านนี้ก็31ตุลาค่ะ

ถ้าเค้าทักว่าท้องเล็กคุณแม่จะเครียดยิ่งกว่านี้นะ

ใหญ่จริงค่ะคุนเเม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่เเล้วค่ะ

5y trước

2652ค่ะ ตอนนี้35+3น้ำหนัก3100แล้วค่ะ

คุณแม่นับผิดรึเปล่าค่ะ บ้านนี้ 33+5 ยัง 11 พ.ย. เลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้35+4แล้วค่ะ

8ตุลาคะแม่ ท้องลดลงมากๆเลยอยากแตกแล้ว 38+3จ๊าา

บ้านนี้นี้33+3 กำหนด12พ.ยค่ะ ทำไมแม่ถึงเป็นตค.คะ

5y trước

ตามหมอค่ะ31ตุลา

แล้วยังไง ทักก็คือทัก เขาไม่รู้จะพูดอะไรไง

5y trước

เจ้าของโพสเขาก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องคนทักนิค่ะ🙄

10ตุลาจ้าบ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน