29w4d

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

29w4d

ขอบคุณค่ะ..กำลังใจจากแม่ๆๆทุกคนด้วยนะค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค้า 30weekแร้ว ได้แค่นี้เอง

5y trước

นี่ก็ไม่เล็กค่า

เท่าของเราเลยทั้งอายุครรถ์กับขนาดท้อง

ท้องเท่าบ้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้35วีคแล้ว

ไม่เล็ก นะค่ะ เราเล็กกว่านี้อีก 31 วีค

บ้านนี้35+6วิค เล็กกว่าแม่นิดหนึ่งจ้า

แม่บ้านนี้31วีคน้อยกว่าท้องแม่อีก

ไม่เล็กค่ะ เรา 35 week เล็กกว่าแม่อีกค่ะ

ไม่เล็กน่ะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

บ้านนี้ 34+6 w ยังใหญ่ไม่เท่านี้เลยจ้า