29w4d

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

29w4d

29วีค เหมือนกันค่ะ นี่คือมีแต่คนทักว่าใกล้จะคลอดแล้ววว

แม่ว่าใหญ่ค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน29w และตอนนี้9เดือนด้วย

น้องแข้งแรงก็พอค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับร่ายกายของแม่ด้วยค่ะ

อิพวกคนทักนี่ก็ปัญญาอ่อนเนาะ จะให้ใหญ่ขนาดไหนกัน

ไม่เล็กนะคะ เท่าเราตอนนี้เลยจะคลอดวันศุกร์นี้แล้ว

ของแม่ก็บอกว่าใหญ่บาง บางคนที่ไม่ค่อยเจอ บอกเล็ก

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้แค่อ้วนๆเอง 30+6 มีนิดเดียวเอง

ไม่เล็กน่ะค่ะบ้านนี้31+4 วีคแล้ว เล็กกว่านี้อีกคะ

ใหญ่มากค่ะ เรา32วีคละยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง

ใหญ่กว่านี้ก็ลูกแฝดแล้วแม่ น้องคงแข็งแรงน่าดู