30 วีคท้องเล็กไหม

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่ๆ บ้านไหน 30 วีคท้องเล็กบ้างค่ะ

30 วีคท้องเล็กไหม

ทักอีกแล้ววว ทักเก่งเหลือเกิน 😂 ดูที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ ตามเกณฑ์ถือว่าปกติ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ อยู่ที่น้ำหนักน้องในครรภ์กับความแข็งแรงค่ะ

เราก็เท่านี้30วีคหมอบอกท้องใหญ่จัง