ท้อง27w2dมีแม่บ้านไหนท้องเล็กบ้าง

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เบื่อคำถามพวกนี้มากท้องลูกคนที่2ท้องคนแรกท้องใหญ่มาก เป็นคำถามที่น่าเบื่อมาก แม่เปนคนอวบด้วยมั่ง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

คำแนะนำคือไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่นค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ หมอให้โฟกัสแค่น้ำหนักเด็กทารกในครรภ์เท่านั้น ถ้าเราเจอคนเดิมพูดซ้ำๆอีกไม่หยุด ด่าค่ะ

3mo trước

ค่ะขนาดท้องเล็กยังเดินลำบากละท้องโตกว่านี้คงนอนอย่างเดียว😂😂😂