ขอดูท้องแม่ๆ34wหน่อยค่า

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก มีใครท้องเล็กบ้างค่ะ ถามหมอหมอก็บอกลูกแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์คะ#ท้องแรกค

ขอดูท้องแม่ๆ34wหน่อยค่า

มีตอน33วีคค่ะ น้องคลอดมา3,840 บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์ แต่หมอไม่ว่าอะไร พราะน้องปกติตามเกณฑ์ค่ะ

ท้อง​เล็ก​มีแต่ตัวลูก​ ของเราท้อง​ใหญ่​เพราะ​ไขมันถ้าน้ำหนัก​น้อง​ตาม​เกณฑ์​ไม่ต้อง​กังวล​ค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะมีแต่คนทัก วันนี้ไปหาหมอมา34วีคน้ำหนักน้อง1943กรัมเองค่ะ

ท้องเเรกไม่ค่อยใหญ่มากหลอกจ้าแต่รับลองลูกตัวโตเเข็งแรงจ้า

บ้านนี้ท้องเล็ก น้ำคล้ำปกติ แต่ตัวเด็กเล็กกุ้มใจมากเลยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 6เดือนแล้วยังดูไม่ค่อยออกส่าท้อง

34วีคเหมือนกัน..ท้องเล็กเหมือนกัน..แต่น้ำหนัก..น้องปกติคะ

33wเล็กเหมือนกันยังไม่รู้น้ำหนักตัวน้อยเลยจ้า

34w ท้องใหญ่มากค่ะ😳

ท้องเล้กเหมือนกันค้ะ