จะ 7 เดือนแล้ว ท้องเล็กมั้ยคะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ควรต้องทานอะไร หรือทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะ 7 เดือนแล้ว ท้องเล็กมั้ยคะ

ใกล้คลอดเรื่อยๆ พุงจะโตขึ้นเองนะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ลูกตัวเล็กหรือโตไม่ได้ขึ้นกับท้องแม่จะใหญ่เสมอไป

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ ขนาดท้องไม่สำ