29w4d แล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมคะ

มีแต่คนทักว่าทำไมท้องไม่ใหญ่เลย แม่ๆว่าท้องเล็กหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสองค่ะ

29w4d แล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมคะ

https://goo.gl/search/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87+%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81 คนท้องท้องเล็ก ตั้งครรภ์ ท้องเล็ก ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์ ลูกในท้องตัว ... ทำไมคนท้องท้องเล็ก อายุของแม่ท้อง หากตั้งครรภ์ตอนอายุยังน้อย น้ำหนักตัวลูกในท้องโดยเฉลี่ยจะน้อยกว่าปกติเล็กน้อย ทำให้ท้องดูไม่ใหญ่มาก แม่ท้องแรก แม่ตั้งครรภ์ท้องแรก ท้องจะไม่ใหญ่มาก เพราะกล้ามเนื้อหน้าท้องยังไม่ได้ผ่านการยืดขยายมาก ๆ ในระยะเวลานาน ๆ จากการตั้งท้อง จึงทำให้ท้องดูเล็ก https://th.theasianparent.com/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81 แม่ท้อง ท้องเล็ก แปลว่าลูกตัวเล็กและไม่สมบูรณ์ จริงเหรอ ... https://baby.kapook.com/view136171.html ไขข้อข้องใจ...ขนาดครรภ์ที่เล็ก-ใหญ่ของแม่ตั้งครรภ์ - แม่และเด็ก

29w4dเหมือนกัน​ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ดี แม่อย่ากังวลนะคะ บางคนท้องเล็ก น้ำหนัก​ลูกดีก็มีเยอะไป

ใหญ่อยู่นะคะแม่ บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันตอน29วิคเล็กกว่าท้องแม่อีกค่ะแต่นํ้าหนักลูกตามเกณฑ์พอค่ะแม่

29w4d เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ส่วนตัวอิแม่นั้นไม่ค่อยหิวเลย กินน้อยมาก😅

ไม่เล็กค่ะ ถ้าเจอของเรา ยิ่งกว่าแม่อีกค่ะ ท้องก่อนคลอดเท่าคนท้อง6-7เดือนเองค่ะ

ท้อง2เหมือนกัน 6 เดือน แต่ก็ดูไม่ใหญ่ ท้องแรกยังจะดูออกว่าท้องมากกว่าอีกค่ะ

เล็กหรือใหญ่ไม่เป็นไรหรอกค่ะ สนแค่ว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ไม่ต้องสนใจคนทัก ดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกรณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีกเรา32วีคเล็กกว่านี้อีก