ท้องต่ำลง

มีแต่คนทักว่าทำไมท้องดูต่ำลงกว่าสัปดาห์ที่แล้ว ตอนนี้25 สัปดาห์แล้วคะ ท้องต่ำหมายถึงอะไรคะ จะคลอดก่อนกำหนดหรือ แต่เราก็สังเกตการดิ้นของลูกตลอด กินอาหารบำรุงปกติ ไม่มี sign บอกว่าจะคลอดก่อน

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะลูกกลับหัวมั้งคะเลยทำให้ท้องต่ำ