ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่

มีแต่คนทักว่า3เดือน ทำไมใหญ่อะไรขนาดนี้ แต่เราว่าท้องเราเล็กนะ 15วีค1วัน 3เดือนมีใครใหญ่กว่านี้อีกไหม???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่

รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติน๊า