มีแต่คนถามเรื่องกินน้ำมะพร้าว

มีแต่คนถามว่ากินน้ำมะพร้าวบ้างไหม เราก็ไม่ชอบกินค่ะ รู้สึกว่ามันหวาน คนอื่นก็บอกว่าไม่กลัวลูกเป็นไขหรอ? คือมันเกี่ยวจริงไหมคะ?

ไม่เกี่ยวจ้า ไขเป็นสารที่ติดตัวน้องตอนเกิด ไม่เป็นอันตราย หลังคลอดจะหลุดออกไปเองค่า

เรา35wแล้วก็ยังไม่ได้กิน เพราะไม่ชอบกิน

5y trước

พี่ที่ออฟฟิส คนนึง ก็ไม่ได้กินน้ำมะพร้าว ลูกก็ออกมาผิว ใส ดีค่ะ