4เดือนเองใหญ่ไปไหม

มีแจ่คนทักว่าท้องแรกทำไมใหญ่จัง

4เดือนเองใหญ่ไปไหม

เป็นคำถามยอดฮิตตตตต?ติดอันดับ1..เปิดมาทีไรเจอแต่คำถามท้องเล็กไปมั้ยท้องใหญ่ไปมั้ย..เอาตรงๆนะคะ.โฟกัสที่ลูกเถอะค่ะ.ถ้าลูกแข็งแรง.นน.ตามเกณฑ์ก้ถือว่าดีสำหรับคุณแม่ทุกคนแล้วค่ะ🤔อย่ากังวลท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะคุณแม่

อย่าไปสนใจคะแม่..คนท้อง..ท้องโตก้อไม่แปลกคะ..สรีระรูปร่างคนเรามั่ยเหมือนกัน..บ้างคนท้องเล็กบ้างคนท้องใหญ่...อย่าเครียดนะคะแม่เอาเวลามาสนใจลูกเราดีกว่าเน้อ

บางคนท้องใหญ่ แต่ลูกตัวเล็กก็มีเยอะแยะค่ะ บางคนท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่ก็มี บ้านนี้ก็4เดือน ไม่โฟกัสน้ำหนักแม่และท้อง แต่โฟกัสที่น้ำหนักลูกตามเกณก็พอ

บ้านนี้ก้อโดนทักทุกวันคะ ว่าท้องใหญ่แต่อย่าไปสนใจคะ แค่ลูกเราแข็งแรงดีก้อโอเครคะแม่ ใครอยากพูดไรปล่อยเขาพูดไปคะ

โดนทักประจำค่ะ ไม่จำเป็นต้องหาคำตอบหรืออธิบายอะไรมากมาย เราก็เพียงแค่ยิ้มหวานๆให้คนที่ทักค่ะ 😊😊😊😊😊

แม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ เรา4เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย จนเหมือนเเค่คนอ้วนเฉยๆเลยค่ะ 😭

คนเราสรีระไม่เหมือนกัน บางคนท้องใหญ่บางคนท้องเล็ก โฟกัสที่ลูกค่า ท้องใหญ่หลังคลอดค่อยลดจ้า😅

บ้านนี้ก็ใหญ่เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องลงพุงนิดหน่อย เป็นคนไขมันหน้าท้องหนาเลยท้องใหญ่

บ้านนี้ 3 เดือนก็ใหญ่คะ .. บางคนท้อง 5-6 เดือนยังไม่ใหญ่เท่าเราเลย 555 🤣 ใหญ่ดีน่ารัก 🍼💞

บ้านนี้ใหญ่ตั้งแต่3เดือนค่ะขนคนสงสัยว่าแฝดรึป่าวแต่ม่ค่ะ