ตอนนี้ท้องได้38+3wแล้วตอนนี้รู้สึกปวดหัวมากเราต้องไปหาหมอไหมกลัวไปแล้วหมอไล่กลับบ้าน

มีแค่กาการปวดหัวนะแม่ๆๆขอถามหน่อยนะ

ปวดหัวอย่างเดียวไม่น่าเป็นห่วงเท่านั้นค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นเวียนหู บ้านหมุน อ้วก ตัวบวม ควรไปพบแพทย์ค่ะ

หากมีแค่อาการปวดหัวกินยาพาราบรรเทาอาการค่ะแม่