ตั้งครรความเสี่ยงสูงที่ลเป้นดาวหมอให้ตรวจโดยการนำรกเด็กไปตรวจเพราะอายุครรเยอะเเล้วเจาะน้ำคล่ำไม่ได้

มีเเม่ๆๆท่านไหนมีประสบการไหมค่ะกลัวไม่กล้าไปตรวจค่ะเพราะเสี่ยงเเท้งด้วยหมอบอก1:150โอกาสสูงเสี่ยงเป้นดาว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำใจสบายๆค่ะ เสี่ยงสูงแต่ไม่ได้หมายความว่าน้องจะเป็นดาวนะคะ อายุครรภ์เยอะแล้วรอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ