เเม่ๆเตรียมชื่อลูก

มีเเม่ๆพ่อๆคนไหนชื่อป ปลา กับ จ จาน มั้ยค่ะทางนี้ยังไม่รู้เพศเเต่คิดชื่อออกเเต่ชื่อลูกสาวลูกชายไม่ได้คิดใว้เลยค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะหรือตัวอักษรอื่นก็ได้ค่ะ เเนะนำทีลูกจะออกอยู่เเล้ว😂😂#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เด็กผู้ชาย✔️เจมส์,จอร์จ ,จอน, โจฮัน ,เจสัน แจ็คสัน,ปังปอนด์ ,paper ,japan, เป๊ปซี่ ้เด็กผู้หญิง✔️เจน/เจนี่,จีน่า ,จิ่มมี่,เจล,จินนี่, เจมี่ ,ปริม,ปีใหม่,ปลา,ปู,ปิ่น