มีบ้านไม่ได้ตรวจดาวมั้งคะ

มีเเม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจ ดาวน์ซินโดรม มั้งคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้มี ลูก 3 ค่ะ 2 คนแรกไม่ได้ตรวจ แต่ปกติดี(ตอนนี้11ขวบกับ7ขวบแล้วค่ะ ) แต่คนที่ 3 ตรวจ ผลออกมา 1:45 เสี่ยงสูงมาก เจาะน้ำคร่ำแล้ว ออกมาปกติค่ะ จะบอกว่าตรวจเถอะค่ะ ไม่คุ้มถ้าน้องออกมาเป็นค่ะ

ตรวจฟรีตรวจเลยค่ะ ถ้าตรวจเสียเงินแต่อายุคุณแม่ยังไม่ถึง 30 แล้วสู้ราคาไม่ไหวไม่ตรวจก็ได้ค่ะ คุณแม่อายุน้อยส่วนใหญ่จะไม่เสี่ยงเท่าคุณแม่ที่อายุ 30 ค่ะ เราตรวจฟรีค่ะเลยตรวจ

3y trước

ไม่ใช่ค่ะ ตรวจแบบเจาะเลือดธรรมดาเลยค่ะ

เขาตรวจกันฟรีนะคะที่โรงพยาบาลรัฐประจำจังหวัด คุณแม่น่าจะไปตรวจดูนะคะเพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะอายุครรภ์เกิน แต่ถ้าให้ดีตรวจจะดีกว่าค่ะแม่เพื่อความสบายใจ

คุณหมอบอกเหมือนกันค่ะที่คลีนิคฝาก 2,500 แต่ไม่มีตัง พึ่งรู้ว่าที่ รพ.รัฐตรวจฟรีหรอค่ะ

ร.พ.รัฐตรวจฟรีนะคะแม่เพราะมันเป็นนโยบายของรัฐบาลค่ะ คุณหมอจับตรวจหมดเลย😅

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ถ้าตรวจก็ดีค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจฮ่ะ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกัน

ไม่ได้ตรวจเลยจ้าา