เลือดออกทางช่องคลอง

มีเเม่ๆบ้านไหนเลือดออกตอน28วีคบ้างค่ะ มีนิดน้อย เเต่ลูกดิ้นดีมาก คืออะไรหรอค่ะ🤧😣😖 หนูกังวลมากค่ะ😭 ช่วยบอกหนูทีค่ะ หนูกลัวลูกจะเป็นอันตราย

ไปหาหมอนะคะ​ เราเคยเลือดออกตอน13วีค​ ไปตรวจดูซาวดูน้องดิ้นดีค่ะ​ แต่หมอก็ย้ำว่าถ้าเลือดออกอย่ารอค่ะ​ ให้รีบมาหาหมอเลย

แนะนำพบแพทย์ อายุครรภ์ 28 วีค ไม่เสี่ยงแท้งแล้ว เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด เลือดออกในช่วงนี้อาจเกิดจากรกเกาะต่ำได้

บ้านนี้เลือดออกนิดเดียวเท่าขี้เล็บยังได้แอดมิดเลยค่ะ 25วีค พอ29วีคมีเลือดไหลเยอะมากสรุปคืคลอดก่อนกำหนด29วีค

รีบหาหมอค่ะ บางทีที่ลูกดิ้นดีอาจเพราะมดลูกบีบตัวแรงค่ะ เราเคยเป็น เกือบเสียลูกเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนน่ะคะ พึ่งได้ออกรพตอนเที่ยงเองค่ะ ติดเชื้อในช่องคลอด😣🤰👶😩❤️

4y trước

ขอบคุนค้าา

ไปหาหมอรึยังคะเเม่งแสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมาดเลย ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ตั้งแต่​ท้อง10สัปดาห์​แล้ว​กินแค่ขวดเดียวจ้ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ อันตรายมากค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ควรรีบหาหมอก่อนที่จะมาโพสถามเนอะ