มีเเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเริ่มถยอยชื้อของยังคะ

มีเเม่ๆบ้านไหนเริ่มถยอยชื้อของเตรียมคลอดหรือยังคะเเม่บ้านี้มีเพื่อนชื้อฝากมาไห้26สับดาห์+4

มีเเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนกว่าเริ่มถยอยชื้อของยังคะ

บ้านนี้ก็เริ่มตั้งแต่ทราบเพศเลยค่ะ 😆