ยาธาตุเหล็กบำรุงเลือด

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กินยาธาตุเหล็กบำรุงเลือดที่หมอให้มา จะมีอาการพะอืดพะอมทุกครั้ง ใจคอไม่ดี เกิดจากอะไรคะ

ส่วนใหญ่ก็จะแบบนั้นค่ะ ส่วนบ้านนี้ คือ ท้องผูกถ่ายยากมากขึ้น บ้านนี้ไม่ได้เปลี่ยนเวลากิน แต่กินหลังทานข้าวค่ะ แล้วนั่งสักพัก ไม่นอนเลย มันสำคัญมากค่ะ สร้างเม็ดเลือด เพื่อให้ร่างกายของแม่ไปเลี้ยงน้องได้ดี และเตรียมพร้อมสำหรับการเสียเลือดระหว่างคลอด

บ้านนี้ นานๆกินที เพราะกินแล้วคลื่นไส้ เปลี่ยนมากินเนื้อแดงกับผักใบเขียวมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะหมอบอกเป็นผลข้างเคียงของยา เลยให้ยาแก้อาเจียนมากินคู่กัน

1y trước

ทรมงานมากๆค่ะ ขอหมอไม่กินได้ไหมคะ😂

เราเคยกินแล้วเวียนหัว เลยเปลี่ยนมากินพร้อมข้าว ก็กินได้ปกติค่ะ

เปนเหมือนกันแม่ กิรไม่ได้ กินแล้วจะอ้วก ได้แค่กินยาบำรุงครรภ์

หนูกินแล้วเวียนหัว กินเสร็จต้องนักพักยาวเลยค่ะ ทำอะไรไม่ได้

บ้านนี้ไม่ได้กินเลยคะ แต่กินนมกินผลไม้บำรุงแทน

ลองเปลี่ยนมาทานเป็นก่อนนอนค่ะ จะดีขึ้น

ลองเปลี่ยนเป็นทานก่อนนอนนะแม่

1y trước

ลองหมดเเล้วค่ะ ก่อนนอนยิ่งทรมานเลยเปลี่ยนมาเป็นตอนเช้าค่ะ ทรมานมากๆค่ะ🥺