ชุดทดสอบการตั้งครรภ์

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หนูประจำเดือนขาด ใช้ชุดทดสอบการตั้งครรภ์หลายอัน ก็ผลออกมาเป็นลบ เเล้วสบายใจไป แต่ผ่านไป3เดือน ประจำเดือนก็ยังไม่มา ซื้อมาตรวจอีกรอบ เเต่ผลก็ยังลบ รู้สึกไม่สบายใจ เลยไปหาหมอ ตรวจเลือดสรุปตั้งครรภ์ ตอนนี้ 18week 6day แล้วค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจจะตรวจตอนท้องอ่อนมันเลยไม่ขึ้นคะ