สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

มีเเม่ๆบ้านไหนเจาะเลือดเเล้วเจอกลุ่มเสี่ยงธารัสซิเมียมั้งค่ะ รับมือยังไง 🥺

1 Trả lời

“ธาลัสซีเมีย” ค่ะ เผื่อจะนำไปหาข้อมูลจะได้พิมพ์ถูกต้องนะคะ เบื้องต้นรอผลก่อนนะคะแม่ ถ้าได้รับมาจริงๆต้องดูว่าเป็นชนิดไหนค่ะ แล้วคุณหมอจะแนะนำขั้นตอนต่อไป

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณเเม่ 🥺🥺กังวลมากๆค่ะ