เบื่ออาหาร

มีเเม่ๆบ้านไหน เข้าไตรมาสที่3แล้วเบื่ออาหารบ้างคะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้วรู้สึกว่าเบื่ออาหารมาก ท้อง3แล้ว ก่อนหน้านี้ ถูกสั่งให้คุมอาหาร คุมน้ำตาล เพราะก่อนท้องน้ำหนัก เยอะ (8เดือนน้ำหนักขึ้นมา ประมาณ 3 กิโล )#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

8 เดือนเหมือนกันค่ะ ถามว่าเบื่อไหม มีบ้างบางครั้ง แต่ส่วนใหญ่กินได้น้อย เพราะอึดอัดไปหมด ช่วงท้อง4-5เดือน นน.พุ่งขึ้น 6 โล พอเข้าเดือน6-8 เพิ่งเพิ่มมาแค่ 1 โล