หลงทานกาเเฟระหว่างให้นมลูก

มีเเม่ๆท่านไหนหลงทานกาเเฟระหว่างให้นมลูกบ้างคะช่วยเเนะนำหน่อยค่ะพอดีว่าเเม่บ้านนี้หลงทานไปเเต่ทานไปไม่เยอะเเก้วเล็กๆค่ะถ้าหลงทานไปแล้วต้องปั้มนมทิ้งกี่มื้อคะขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

การกินกาแฟระหว่างให้นมกินได้นะคะแม่แต่ต้องปริมาณที่เหมาะสมค่ะ บ้านนี้ก็กินตลอด