เกิดตรงกับวันพระ

มีเเม่ๆท่านไหนที่คลอดลูกตรงกับวันพระบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่23ที่จะถึงซึ่งตรงกับวันพระ มีคนพูดว่าเด็กเกิดวันพระอายุไม่ยืนเเม่ๆเชื่อกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แค่ความเชื่อคะ ความเป็นจริงต่างกัน

5mo trước

ฟังหูไว้หูคะ ส่วนตัวบ้านนี้ วันพระกันทั้งบ้าน (พระใหญ่ด้วย )และบ้านนี้เกิดศุก13กันทั้งบ้าน ไม่มีอาไรเกิดขึ้น ทุกอย่างอยุ่ที่ความเชื่อ