ขอคำเเน่ะนำหน่อยนะคะ

มีเเม่ๆท่านไหนดื่มโค้กระหว่างตั้งภรรค์บ้างค่ะ เป็นอันตรายมากมั้ย พอดีเเม่ดื่มอยู่ เเต่ดื่ม ครั้งละ1ขวดเล็ก นานๆที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดืมได้ค่ะบ้านนี้ติดน้ำโค้กมาก ถ้าไม่ได้กินเหมือนไม่สดชื่นระหว่างตั้งครรภ์น้องกินตลอดกินทุกวัน น้องออกมาก็ปกติแข็งแรงดีค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ดื่มค่ะแต่ไม่ได้ดื่มทุกวัน นานๆทีวันไหนที่เหนื่อยหรืออากาศร้อนมากๆ ดื่มพอหายอยาก1แก้วสดชื่นมากค่ะ😁

ทางนี้กินค่ะ​ เอาแค่หายอยาก​ เวลากินไรที่เผ็ดๆ​ พอสดชื่นอะค่ะ​ สาวนกาแฟนั้นอยากมากแต่พ่อไม่ให้กิน​ ทรมานจิตใจสุดๆ

ดื่มได้ปกติค่ะแค่จำกัดปริมาณ เราดื่มค่ะ สดชื่นดี5555555 แต่กินครั้งละแบบ 2-4 อึกแค่นั้นเลยค่ะ ไม่ได้ดื่มบ่อยๆค่ะ

ดื่มได้ค่ะที่คุณแม่ดื่มเหมาะสมแล้วค่ะ ดื่มแล้วแนะนำให้แปรงฟันทันทีเพราะก่อให้ฟันผุง่าย

ดื่มได้ทุกอย่างปกติค่ะแม่ แต่อย่าดื่มเยอะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์และกรดไหลย้อนค่ะแม่

ดื่มเหมือนกันคะ อยากกินแต่ของหวานแต่ไม่เยอะมากเอาพอแค่หายอยาก สดชื่นขึ้นมาทันที😀

ดื่มได้ปกติค่ะ แค่ต้องระวังน้ำตาลเกิน ทางนี้ดื่มวันละขวดเล็ก เกือบทุกวันเลยค่ะ5555

ทานได้ค่ะเเต่ลดปริมาณลงมีผลดีต่อตัวเเม่(เบาหวาน)มีผลดีต่อเจ้าตัวเล็กด้วยค่ะ.

กินตั้งแต่แพ้ท้องยันคลอดเลยคะ ก็ไม่เป็นไรนะคะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน