นมเเม่

มีเเม่ๆคนไหนให้นมลูกน้อยถึง2เดือนครึ่งบ้างค่ะ มีความจำเป็นต้องกลับไปทำงานค่ะ ลางานได้เเค่3เดือน เเม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะที่ทำให้ลูกไม่งอเเง ขับถ่ายปกติ

S26​ จ้า กินเสริมเพราะช่วงแรกนมมาน้อย หัวนมสั้นน้องดูดไม่ได้ ตอนเกิด 2,620 กรัม ไปฉีด​วัคซีน​ตอน 2 เดือน น้ำหนักปาไป 6.5 กิโล🤣💗

แม่ให้นมลูกแค่เดือนเดียวเองจ้า หลังจากนั้นก้อให้กิน ดูแลคกล่องสีแดง ขับถ่ายทุกวันค่ะ เด็กอารมดีด้วยค่ะ

บ้านนี้กิน Enfalac smart+ ค่ะ เค้าบอกว่าใกล้เคียงนมแม่ที่สุด ทานแล้วน้องขับถ่ายปกติค่ะ กินมาตั้งแต่เกิดค่ะ

บ้านนี้กิน s26 gold มาแต่เกิด นมแม่น้อยมากค่ะ ก็ปกติดีนะคะ

Enfalac smart+นมตัวนี้จะเหมือนนมแม่กินแล้วขับถ่ายปกติดีค่ะ

Hi-p จ้า ขับถ่ายดีมาก