สอบถามเเม่ๆหน่อยง้าบ

มีเเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกเเล้วคลอดเลยเเล้วอาการหลังกระตุ้นมามีอะไรบ้างคะ #บ้านนี้ มีอาการ ปวดหน่วงล่างลามไปหลังลามไปก้นกบ ❤🙏 #ขึ้นฟีด #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะค่ะ #ขอคำตอบหน่อยค่ะนอนไม่ได้เลย😢

1 Trả lời

มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนโดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด 2 เซ็น ดึกๆ เริ่มมีอาการปวดท้องปั่นด้วย และได้คลอดตอนเย็นวันถัดไปเลยค่ะ