เลือดจาง

มีเเม่ๆคนไหนเลือดจางบ้างค่ะควรทำอย่างไรค่ะ

กินยาที่หมอจ่ายก็พอค่ะ ส่วนเราค่อยกินเสริม พวกผักใบเขียว เช่นใบขี้เหล็ก มะเขือพวง หรือพวกไข่แดง ตับ เนื้อสัตว์สีแดง ธัญพืช ก็พอค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นเลือดซีดเหมือนกัน

ทานจำพวกตับและผักใบเขียวค่ะแม่