ตั่งหน้าตั่งตา รอวันเห็นหน้าเด็กน้อยในท้อง ตอนนี้39w1d

มีเเม่ๆคนไหนเฝ้านับวันรอคอยลูกน้อยออกมามั้งคะ???

คลอดเเล้วจ้าา ตอนนี้น้องได้ 7เดือนเเล้ว คืออยากบอกที่เเม่ๆที่ใก้ลคลอดว่า ทำใจสบายๆ คือทุกคนคุณเเม่ที่ใกล้คลอดมีความกังวลในหลายๆอย่าง เเละอยากเห็น Baby. ตัวน้อยๆ เร็วๆ. บ้านนี้คลอดคือ 40w2d. ปากมดลูกเปิด1เซนมาเกือบ2อาทิตย์. พอปวดท้องคลอด มันจะรู้ตัวเองทันทีว่าไม่ไหวเเล้ว ถึงตอนนั้น คุณเเม่จะเจ็บปวดเเบบ ความเจ็บปวดที่สวยงาม ขอให้คุณเเม่เเละลูกน้อย เเข็งเเรง. ปลอดภัย ทุกครอบครัวนะคะ สู้ๆคะ

39วีค4วัน เงียบดีค่ะ มะวานเจ็บหน่วงไปหาหมอหมอบอกแค่เซนเดียว เปิดนิดเดียวท้องไม่แข็งก็กลับบ้านได้จร้า ตอนนี้ก็คือทำใจให้ผ่อนคลายอย่างเดียว ลูกอยากออกตอนไหนก็ออก เรากังวลเครียดมาหลายคืน จนตอนนี้สงบอารมณ์​ได้แล้ว อดทนรอไปด้วยกันนะค่ะ

5y trước

เรา 39+3 ยังเงียบเลย

39+5 สีค ค่ะ เจ็บท้องหน่วงมาก ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ก็ไม่เจ็บคลอดสักที รอๆๆๆๆแบบตื่นเต้นทุกนาที ณ ตอนนี้มีทีท่าว่าจะต้องโดนผ่าภายในอีกสองวันซะแร้ววว

รอค่ะรอแบบทรมานมากแต่ก้มีความสุข เท้าก้บวมนอนก้ไม่หลับเดินก้ลำบากปวดท้องปวดเมื่อยไปทั้งตัวค่ะแต่ก้รออยากเจอตัวเล้กแล้ว

38+5w ใจจดใจจ่อรอทุกวันเลยค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่เจ็บเตือน ตอนนี้เริ่มเจ็บนานขึ้น แต่ก็ยังคงแค่เจ็บเตือนอยู่ อิแม่เก้อประจำ

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะอยากให้ออกมาแล้วค่ะตอนนี้บ้านนี้39+4วันแล้วค่ะกำหนดคลอด22กันยานี้แล้วค่ะ

นับวันรอเหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าลูกมากค่ะหมอนัดผ่า19กันยานี้แล้วค่ะตอนนี้37+3วีคจ้า

บ้านนี้ก็รอจ้า 38+5 W รอทุกวันทุกเวลา ในใจแอบคิดนะคะว่า วันเวลาผ่านไปช้าเหลือเกิน😁

บ้านนี้ก็ตั้งตารอเหมือนกันคะ แถมมีเรื่องกังวลหลายเรื่องนอนก็ไม่ค่อยหลับ