ท้อง17 สัปดาห์เเต่น้ำหนักไม่ขึ้น

มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ท้อง4เดือนเเล้วเเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ฝากท้อง75 ตอนนี้ก้75เท่าเดิมค่ะ เเต่อันตร้าซาวด์เเล้ว น้องดิ้นดีปกติคะ น้ำหนักน้องหมอก้บอกเป็นไปตามเกณฑ์ อายุครรภ์ ปกติทุกอย่างเเต่น้ำหนักไม่ขึ้น มีใครเป็นบ้างไหมคะ.

1 Trả lời

น้ำหนักจะเริ่มขึ้นช่วงไตรมาว2-3ค่ะแม่

5y trước

แม่กินอาหารที่ลงลูกนะคะเน้นโปรตีน น้ำหนักขึ้นเยอะจะค้างอยู่ที่แม่ค่ะ