ดาว์ ซินโดม

มีเเม่ๆคนไหนเจาะเลือด ดาว ที่ร.พ รัฐแล้วทราบเพศลุกบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปมามะกี้เรยค่ะ หมอบอกว่า ท้าเจาะเลือด เราจะม่ทราบเพศลุกค่ะ นอกจากเจาะน้ำค่ำ ถึงจะทราบ แต่หมอ ม่ค่อยแนะนำ เพราะความเสี่ยงสูง เรยรอ อัตราซาวครั้งต่อไป 26สัปดา ค่ะ

ผลเพศจะออกมาพร้อมผลตรวจน้ำคร่ำค่ะคุณแม่