มีเเม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดที่โรงพยาบาลสินเเพทย์(ฝากพิเศษ ห้องพิเศษ)บ้างมั้ยค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดที่โรงพยาบาลสินเเพทย์(ฝากพิเศษ ห้องพิเศษ)บ้างมั้ยค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ คือจะผ่าที่โรงพยาบาลสินเเพทย์ค่ะ #ขอบคุณค่ะ