ลูกไม่ทานข้าวว😔😔

มีเเม่ๆคนไหนลูกทานข้าวยากมั้ยคะ คือตั้งเเต่6เดือนจนถึงตอนนี้11เดือน พึ่งมากินยาก ไม่ยอมกินเลย เปลี่ยนเมนูทุกวัน นึ่ง ต้ม ทอด ก็ไม่ทาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรจะทำยังไง น้อง11เดือนกว่า ยังไม่คลานด้วยค่ะ

1 Trả lời

น้องทานข้าวเม็ดๆยังคะแม่ บ้านนี้9เดือนกว่าไม่ยอมทานข้าวต้มบดหยาบแล้ว ลองเอาข้าวเหนียว ข้าวสวยเม็ดๆน้องทานดีมากค่ะ