ท้องเเข็ง

มีเเม่ๆคนไหนท้อง7 เดือนเเล้วมีอาการท้องเเข็งเป็นพักๆบ้างไหมคะ นานๆเเข็งทีค่ะไม่ถี่ บางครั้งก็ปวดเเบบหน่วงๆเหมือนตอนปวดประจำเดือนค่ะ ปวดจุกๆตุงบริเวณช่องคลอดกับก้นค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ล่าสุดน้องกลับหัวเเล้วค่ะ ไม่เเน่ใจว่าเป็นอาการเจ็บเตือนหรือเพราะน้องอยู่ในท่าหัวคะ ท้องสองค่ะเเต่ท้องเเรกไม่เคยเป็นค่ะ

1 Trả lời

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะค่ะเราก้อเป็นนอนโรงบาล8คืนหมอฉีดยาระงับให้12เข็มให้เป็นยาทางสายน้ำเกลืออีก1ขวดฉีดยากระตุ้นปอดเด็กให้อีก4เข็มเพราะปากมดลูกเปิด1เซนท้องแก่30สัปดาห์เองเด็กยังเกิดไม่ได้แม่ระวังหน่อยน่ะค่ะนอนพักผ่อนแร้วไม่หายท้องแข็งควรไปหาหมอน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ ต้องคอยสังเกตค่ะ ปวดเป็นพักๆค่ะนานๆจะปวดค่ะ